• VN
 • Eng
Bảng báo giá phần mềm misa
 • BẢNG BÁO GIÁ PHẦN MỀM MISA

  Ngày đăng: 27-03-2020

      

         BÁO GIÁ 

  PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ MISA SME.NET 2019

  (Bảng giá ưu đãi hiện đang áp dụng đến 15/09/2019)

  Kính gửi: Quý khách hàng

  MISA xin gửi đến Quý khách hàng báo giá phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2019 như sau:

  1.  Báo giá bán mới phần mềm MISA SME.NET 2019 

   

   

  Lĩnh vực áp dụng

  Gói Sản phẩm

   

  Mô tả chi tiết

  Đơn giá (VND)

   

  Ưu đãi

  Thành tiền (VND)

  Thương mại Dịch vụ

  (Cơ bản)

  Standard

  Phần mềm Kế toán MISA SME.NET 2019 11 phân hệ: Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản hoá đơn, Thuế, Kho, Thủ Kho, Công cụ dụng cụ, Tổng hợp Không giới hạn số lượng chứng từ

  nhập vào phần mềm

  6.950.000

  Giảm 15%

  5.907.500

  Thương mại Dịch vụ (Đầy đủ)

  Professional

  Phần mềm Kế toán MISA SME.NET 2019 13 phân hệ: Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản hoá đơn, Thuế, Kho, Thủ Kho, Công cụ dụng cụ, Tài sản cố định, Tiền lương, Tổng hợp Không giới hạn số lượng chứng từ

  nhập vào phần mềm

  9.950.000

  Giảm 15%

  8.457.500

  Thương mại Dịch vụ

  Sản xuất Xây lắp

  Enterprise

  Phần mềm Kế toán MISA SME.NET 2019 - đầy đủ 16 phân hệ: Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hoá đơn, Thuế, Kho, Thủ Kho, Công cụ dụng cụ, Tài sản cố định, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp

  Không giới hạn số lượng chứng từ

  nhập vào phần mềm

  12.950.000

  Giảm 15%

  11.007.500

   

   

  1. Báo giá dịch vụ cập nhật phần mềm MISA SME.NET 2019

   

  Gói dịch vụ

  Mô tả chi tiết

  Đơn giá (VND)

  Đơn vị tính

  Ưu đãi

  Thành tiền (VND)

   

  Phí cập nhật gói Standard

  Cập nhật những thay đổi về chế độ kế toán, chính sách thuế và các tính năng, tiện ích mới của sản phẩm.

  Áp dụng với khách hàng đang sử dụng

  MISA SME.NET 2019 gói Standard.

  2.000.000

  Năm

  Giảm 30%

  1.400.000

   

  Phí cập nhật gói Profes- sional

  Cập nhật những thay đổi về chế độ kế toán, chính sách thuế và các tính năng, tiện ích mới của sản phẩm.

  Áp dụng với khách hàng đang sử dụng

  MISA SME.NET 2019 gói Professional.

  3.000.000

  Năm

  Giảm 30%

  2.100.000

   

  Phí cập nhật gói Enterprise

  Cập nhật những thay đổi về chế độ kế toán, chính sách thuế và các tính năng, tiện ích mới của sản phẩm.

  Áp dụng với khách hàng đang sử dụng

  MISA SME.NET 2019 gói Enterprise.

  4.000.000

  Năm

  Giảm 30%

  2.800.000

   1. Mức giá trên được áp dụng cho khách hàng đăng ký và thanh toán gói phí cập nhật trước khi hết hạn bảo hành hoặc hết thời gian hiệu lực gói phí cập nhật.
   2. Trường hợp khách hàng đăng ký và thanh toán gói phí cập nhật sau khi hết hạn bảo hành hoặc hết thời gian hiệu lực gói phí cập nhật: Mức phí được tính bằng 110% mức giá trên cho số năm quá hạn (tính tròn năm kể từ ngày hết hạn) và thời gian hiệu lực của gói phí cập nhật mới được tính từ thời điểm hết hạn trước đó.

   

   

  1. Báo giá các gói dịch vụ đào tạo, tư vấn triển khai, dịch vụ khác

   

   

  Gói dịch vụ

  Đơn giá (VND)

  Đơn vị tính

   

  Mô tả chi tiết

  Đào tạo tập trung

  1.450.000

  Người/ khóa

   

  Đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm trong khóa tập huấn tập trung do MISA tổ chức trong 2 ngày tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

  Đào tạo trực tiếp tại đơn vị

  7.950.000

  Khóa

  Đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tiếp tại đơn vị trong 2 ngày cho ≤ 10 người áp dụng đối với khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, HCM, Cần Thơ. Khách hàng ở ngoài địa điểm trên phải trả thêm phí đi lại, ăn nghỉ cho cán bộ MISA.

   

   

   

  Khách hàng tự chuẩn bị máy móc, thiết bị phục vụ cho việc đào tạo.

   

  Tư vấn triển khai

  20.000.000

  Gói

  Tư vấn cho khách hàng cách thiết lập và sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Đây là mức giá tối thiểu được thực hiện trong thời gian tối đa là 5 ngày. Trường  hợp  nếu  khách  hàng  muốn

  thêm thời gian  vấn thì gói dịch vụ

  Thay đổi Giấy phép sử dụng

  650.000

  GPSD/Lần

   

  Áp dụng cho tất cả các gói sản phẩm trong trường hợp khách hàng thay đổi một trong các thông tin tên doanh nghiệp, địa chỉ trên đăng kinh doanh.

   

   

  1. Thủ tục triển khai: Liên hệ Mrs. Hiền 091 928 4266

   

  Quy định chung:

   1. Gói sản phẩm bao gồm bộ cài đặt và giấy phép sử dụng (GPSD) phần mềm MISA SME.NET 2019.
   2. Phần mềm MISA SME.NET 2019 được bảo hành 12 tháng kể từ tháng nhận GPSD của lần mua đầu tiên hoặc lần nâng cấp lên gói nhiều phân hệ.
   3. Trường hợp khách hàng trả trước phí cập nhật cho nhiều năm khi chuyển đổi lên gói nhiều phân hệ hơn thì số tiền trả trước còn lại sẽ được quy đổi thành thời gian cập nhật theo đơn giá của gói nhiều phân hệ hơn.
   4. Trong thời gian bảo hành hoặc trong thời hạn hiệu lực của gói phí cập nhật, Quý khách sẽ được:
    • Cập nhật kịp thời các thay đổi mới nhất về chế độ kế toán, chính sách thuế.
    • Cập nhật liên tục các công nghệ tiên tiến và các tính năng tiện ích mới nhất của sản phẩm.
   5. Ngoài thời hạn bảo hành hoặc thời hạn hiệu lực của gói phí cập nhật, Quý khách sẽ được sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2019 nhưng không được cập nhật các thay đổi về chế độ, chính sách mới của cơ quan nhà nước và các tính năng, tiện ích mới của sản phẩm.
   6. Phần mềm dịch vụ của MISA không thuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng nên Quý khách không phải trả thêm tiền thuế GTGT.
   7. Báo giá có hiệu lực kể từ ngày 01/05/2018.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo tại website www.misa.com.vn hoặc liên hệ với các Văn phòng MISA trên toàn quốc theo thông tin bên dưới.

  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

  Dịch vụ tiêu biểu

  • THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

   Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, và nung nấu ước mơ khởi nghiệp? Bạn đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết nên thành lập dưới loại hình doanh nghiệp nào, số vốn bao nhiêu, có cần điều kiện gì để đăng ký kinh doanh ngành nghề bạn đang muốn theo đuổi? Bạn không rõ phải thực hiện những thủ tục pháp lý gì, quy trình ra sao để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?
  • DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ

   Dịch vụ đại lý thuế SATASA là hoạt động kinh doanh dịch vụ thủ tục thuế, thực hiện các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại thuế, làm việc với cơ quan thuế thay cho người nộp thuế.
  • DỊCH VỤ KẾ TOÁN

   Có một vị doanh nhân đã từng chia sẻ: “Tôi chỉ có thể ngủ ngon khi có một kế toán trưởng giỏi”. Mong muốn có một kế toán giỏi, tận tâm và trách nhiệm có lẽ không chỉ là mong muốn của một người mà còn là của tất cả những người quản lý doanh nghiệp.
  • THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

   Trong quá trình hoạt động của mình, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp: tên, vốn điều lệ, địa chỉ, ngành nghề... Tuy nhiên, đối với mỗi nội dung trên đăng ký kinh doanh khi doanh nghiệp có sự thay đổi lại cần lưu ý các quy định riêng của pháp luật để việc thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh đúng với các quy định của pháp luật cũng như tránh được các rủi ro pháp lý phát sinh liên quan. Với tiêu chí “ Sẵn sàng – Tân tâm – săn sóc” SATASA tin tưởng rằng sẽ đem đến cho Quý Công ty dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng, thuận lợi và với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên có kinh nghiệm, am hiểu, pháp luật doanh nghiệp.
  • QUY TRÌNH THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY

   Bạn đang có ý tưởng kinh doanh? Bạn đang muốn tạo lập sự nghiệp cho riêng mình?  Nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Phải chọn loại hình như nào để phù hợp số vốn đang có? Tên công ty như nào? Thủ tục ra sao?...Hồ sơ cần những gì?... SATASA với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty trọn gói, thành lập chi nhánh, VPDD, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty và dịch vụ kế toán, BHXH, BHYT… Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách các quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp mới và các thủ tục ban đầu khi thành lập công ty như sau:
  • ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

   Thực tế chúng ta đã biết, kế toán là một nghề rất dễ xin việc. Nhưng một thực tế cũng khá éo le, là một số bạn chưa thực sự hiểu rõ được quy trình kế toán cụ thể tại một doanh nghiệp. Một số bạn thì lại rất giỏi định khoản, nhưng khi tiếp xúc với chứng từ thực tế thì không biết hạch toán như thế nào... Cũng rất nhiều bạn đã có công việc ổn định, tuy nhiên bạn chỉ biết 1 phần hành kế toán hay kế toán nội bộ, chưa có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp, báo cáo thuế hay báo cáo tài chính....
  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG TỔNG HỢP

   Bên cạnh những dịch vụ về tư vấn, SATASA tự hào mang đến cho doanh nghiệp chuỗi dịch vụ đầy đủ nhất của mình bằng các dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp
  • HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

   Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.
  Hỏi đáp