• VN
 • Eng
Dịch vụ kế toán
 • DỊCH VỤ KẾ TOÁN

  Ngày đăng: 27-03-2020

   

  Có một vị doanh nhân đã từng chia sẻ: “Tôi chỉ có thể ngủ ngon khi có một kế toán trưởng giỏi”. Mong muốn có một kế toán giỏi, tận tâm và trách nhiệm có lẽ không chỉ là mong muốn của một người mà còn là của tất cả những người quản lý doanh nghiệp.

  Tại sao như vậy?

  Đơn giản là, không phải tất cả những người làm chủ doanh nghiệp đều biết về kế toán, về những quy định của nhà nước, của cơ quan thuế… Khi họ không biết các quy định, họ sẽ không thực hiện, và như vậy doanh nghiệp có thể vướng vào những rủi ro, những rắc rối về thuế…

  Vậy khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động, ai sẽ là người giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rắc rối ấy, ai sẽ là người gắn bó, gánh đi nỗi lo đó cho giám đốc, chính là KẾ TOÁN. Nhưng để có riêng một người như vậy, doanh nghiệp sẽ phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ, phải tuyển chọn và trao niềm tin đúng người đúng việc… Thay vì phải tốn nhiều thời gian và chi phí, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI.

  Với kinh nghiệm làm kế toán, thường xuyên làm việc với cơ quan thuế, họ hiểu rõ cách làm thế nào để thực hiện công việc theo chế độ và chuẩn mực kế toán hiện hành, mang về lợi ích cho doanh nghiệp mà mình cung cấp dịch vụ

  Dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các bước như sau:

  • Đăng ký thuế với cơ quan chức năng cho một doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động.
  • Bắt đầu quá trình theo dõi và làm sổ sách kế toán cho công ty.
  • Báo cáo theo quy định của luật thuế bao gồm: thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tài chính năm…
  • Thực hiện các công việc liên quan tới bảo hiểm xã hội, đăng ký lao động.
  • In ấn lưu trữ các Báo cáo sổ sách về kế toán theo quy định.
  • Thay mặt doanh nghiệp xử lý các vấn đề về thuế, giải trình số liệu khi cơ quan thuế có yêu cầu.

  Như vậy, dịch vụ kế toán với chi phí thấp mà vẫn tối ưu hóa lợi ích cho các doanh nghiệp, giảm thiểu những rủi ro về kế toán thuế. Đây chính là lựa chọn thông minh của người quản trị sáng suốt.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Kiểm toán nội bộ dữ liệu sổ sách trước quyết toán thuế hoặc phục vụ công tác quản lý.
  • Làm lại sổ sách báo cáo các năm.
  • Lập báo cáo tài chính theo yêu cầu.
  • Nhập liệu các dữ liệu kế toán theo yêu cầu.

  SATASA - “Sẵn sàng – Tận Tâm – Săn Sóc” hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

  Bài viết liên quan

 • DỊCH VỤ KẾ TOÁN
 • Dịch vụ tiêu biểu

  • THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

   Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, và nung nấu ước mơ khởi nghiệp? Bạn đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết nên thành lập dưới loại hình doanh nghiệp nào, số vốn bao nhiêu, có cần điều kiện gì để đăng ký kinh doanh ngành nghề bạn đang muốn theo đuổi? Bạn không rõ phải thực hiện những thủ tục pháp lý gì, quy trình ra sao để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?
  • DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ

   Dịch vụ đại lý thuế SATASA là hoạt động kinh doanh dịch vụ thủ tục thuế, thực hiện các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại thuế, làm việc với cơ quan thuế thay cho người nộp thuế.
  • DỊCH VỤ KẾ TOÁN

   Có một vị doanh nhân đã từng chia sẻ: “Tôi chỉ có thể ngủ ngon khi có một kế toán trưởng giỏi”. Mong muốn có một kế toán giỏi, tận tâm và trách nhiệm có lẽ không chỉ là mong muốn của một người mà còn là của tất cả những người quản lý doanh nghiệp.
  • THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

   Trong quá trình hoạt động của mình, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp: tên, vốn điều lệ, địa chỉ, ngành nghề... Tuy nhiên, đối với mỗi nội dung trên đăng ký kinh doanh khi doanh nghiệp có sự thay đổi lại cần lưu ý các quy định riêng của pháp luật để việc thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh đúng với các quy định của pháp luật cũng như tránh được các rủi ro pháp lý phát sinh liên quan. Với tiêu chí “ Sẵn sàng – Tân tâm – săn sóc” SATASA tin tưởng rằng sẽ đem đến cho Quý Công ty dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng, thuận lợi và với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên có kinh nghiệm, am hiểu, pháp luật doanh nghiệp.
  • QUY TRÌNH THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY

   Bạn đang có ý tưởng kinh doanh? Bạn đang muốn tạo lập sự nghiệp cho riêng mình?  Nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Phải chọn loại hình như nào để phù hợp số vốn đang có? Tên công ty như nào? Thủ tục ra sao?...Hồ sơ cần những gì?... SATASA với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty trọn gói, thành lập chi nhánh, VPDD, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty và dịch vụ kế toán, BHXH, BHYT… Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách các quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp mới và các thủ tục ban đầu khi thành lập công ty như sau:
  • ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

   Thực tế chúng ta đã biết, kế toán là một nghề rất dễ xin việc. Nhưng một thực tế cũng khá éo le, là một số bạn chưa thực sự hiểu rõ được quy trình kế toán cụ thể tại một doanh nghiệp. Một số bạn thì lại rất giỏi định khoản, nhưng khi tiếp xúc với chứng từ thực tế thì không biết hạch toán như thế nào... Cũng rất nhiều bạn đã có công việc ổn định, tuy nhiên bạn chỉ biết 1 phần hành kế toán hay kế toán nội bộ, chưa có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp, báo cáo thuế hay báo cáo tài chính....
  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG TỔNG HỢP

   Bên cạnh những dịch vụ về tư vấn, SATASA tự hào mang đến cho doanh nghiệp chuỗi dịch vụ đầy đủ nhất của mình bằng các dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp
  • HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

   Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.
  Hỏi đáp