• VN
 • Eng
Tin tức mới
 • LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ GIỮA SATASA VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

  Ngày đăng: 04-09-2019

  Ngày 30 tháng 8 năm 2019, tại văn phòng MISA thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Tư Vấn Sài Gòn SATASA với Công ty Cổ phần MISA - đơn vị hàng đầu cung cấp các phần mềm quản lý tài chính kế toán cho doanh nghiệp. Theo đó, SATASA ký kết với MISA sẽ trực tiếp cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn; phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET2019; phầm mềm kế toán cho DN siêu nhỏ MISA StartBooks.vn và một số sản phẩm khác của MISA tới khách hàng.

  Buổi lễ ký kết có sự tham dự của:

  - Ông Hồ Đức Hùng - Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh.

  - Ông Võ Hiếu Nghĩa - Giám đốc Trung tâm kinh doanh Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh.

  - Trịnh Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hóa đơn điện tử, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh.

  - Bà Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư Vấn Sài Gòn SATASA.

  - Bà Phạm Thị Hoàng – Kế toán trưởng Công ty TNHH Tư Vấn Sài Gòn SATASA.

  - Ngoài ra, tham dự còn có đại diện các công ty, đại lý thuế khu vực phía Nam.

   

  Tiết mục văn nghệ mở màn của đại diện MISA.

  Ông Hồ Đức Hùng giới thiệu về công ty Cổ phần MISA và các sản phẩm.

  Bà Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư Vấn Sài Gòn SATASA ký kết hợp tác với MISA.

  SATASA cùng các đại lý thuế khu vực phía Nam chụp hình lưu niệm với MISA.

  Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những doanh nghiệp vừa và nhỏ - có bộ máy kế toán đơn giản, thậm chí có doanh nghiệp không có người làm kế toán và kê khai thuế. Nhiều doanh nghiệp thuê kế toán “chui”, không có hợp đồng, không có bằng cấp, không chịu trách nhiệm trước pháp luật, dẫn tới doanh nghiệp có thể gặp rất nhiều rủi ro.

  SATASA luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, thực hiện kê khai thuế, nộp tờ khai, quyết toán thuế kịp thời, chính xác, đúng pháp luật. Việc SATASA hợp tác với MISA cung cấp các sản phẩm phần mềm kế toán nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích tối đa nhất. SATASA sẵn sàng cung cấp, hướng dẫn, đào tạo các DN sử dụng phần mềm MISA với thời gian nhanh chóng nhất, đầy đủ quyền lợi như khi khách hàng mua trực tiếp từ MISA.

  Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa SATASA và MISA sẽ ngày càng bền chặt, phát triển.

  Dịch vụ tiêu biểu

  • THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

   Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, và nung nấu ước mơ khởi nghiệp? Bạn đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết nên thành lập dưới loại hình doanh nghiệp nào, số vốn bao nhiêu, có cần điều kiện gì để đăng ký kinh doanh ngành nghề bạn đang muốn theo đuổi? Bạn không rõ phải thực hiện những thủ tục pháp lý gì, quy trình ra sao để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?
  • DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ

   Dịch vụ đại lý thuế SATASA là hoạt động kinh doanh dịch vụ thủ tục thuế, thực hiện các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại thuế, làm việc với cơ quan thuế thay cho người nộp thuế.
  • DỊCH VỤ KẾ TOÁN

   Có một vị doanh nhân đã từng chia sẻ: “Tôi chỉ có thể ngủ ngon khi có một kế toán trưởng giỏi”. Mong muốn có một kế toán giỏi, tận tâm và trách nhiệm có lẽ không chỉ là mong muốn của một người mà còn là của tất cả những người quản lý doanh nghiệp.
  • THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

   Trong quá trình hoạt động của mình, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp: tên, vốn điều lệ, địa chỉ, ngành nghề... Tuy nhiên, đối với mỗi nội dung trên đăng ký kinh doanh khi doanh nghiệp có sự thay đổi lại cần lưu ý các quy định riêng của pháp luật để việc thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh đúng với các quy định của pháp luật cũng như tránh được các rủi ro pháp lý phát sinh liên quan. Với tiêu chí “ Sẵn sàng – Tân tâm – săn sóc” SATASA tin tưởng rằng sẽ đem đến cho Quý Công ty dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng, thuận lợi và với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên có kinh nghiệm, am hiểu, pháp luật doanh nghiệp.
  • QUY TRÌNH THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY

   Bạn đang có ý tưởng kinh doanh? Bạn đang muốn tạo lập sự nghiệp cho riêng mình?  Nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Phải chọn loại hình như nào để phù hợp số vốn đang có? Tên công ty như nào? Thủ tục ra sao?...Hồ sơ cần những gì?... SATASA với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty trọn gói, thành lập chi nhánh, VPDD, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty và dịch vụ kế toán, BHXH, BHYT… Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách các quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp mới và các thủ tục ban đầu khi thành lập công ty như sau:
  • ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

   Thực tế chúng ta đã biết, kế toán là một nghề rất dễ xin việc. Nhưng một thực tế cũng khá éo le, là một số bạn chưa thực sự hiểu rõ được quy trình kế toán cụ thể tại một doanh nghiệp. Một số bạn thì lại rất giỏi định khoản, nhưng khi tiếp xúc với chứng từ thực tế thì không biết hạch toán như thế nào... Cũng rất nhiều bạn đã có công việc ổn định, tuy nhiên bạn chỉ biết 1 phần hành kế toán hay kế toán nội bộ, chưa có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp, báo cáo thuế hay báo cáo tài chính....
  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG TỔNG HỢP

   Bên cạnh những dịch vụ về tư vấn, SATASA tự hào mang đến cho doanh nghiệp chuỗi dịch vụ đầy đủ nhất của mình bằng các dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp
  • HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

   Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.
  Hỏi đáp